Công thức cho một ngày vui

Đầu tiên, bạn có thể ra ngoài, hít thở không khí trong lành. Có thể tập thể dục, hoặc bách bộ ra chợ, mua vài món lặt vặt và tám với bà hàng thịt, hàng rau, hàng cá. Có thể ghé công viên ngồi ngắm cây cối, khách bộ hành. Có thể xách xe đi thăm thú nơi nào đó hoặc ai đó lâu rồi không đến, không gặp. Cũng có thể chẳng đi đâu cả, ở nhà tự làm một bồn nước nóng và tự thưởng cho mình một buổi spa tại gia…. Bất cứ hoạt động nào cũng được, miễn chúng khiến bạn thư thái từ trong ra ngoài, từ ngoại thể đến nội tâm.

Sau bạn có thể tự làm hoặc mua một món gì đó thật ngon bạn đã thèm từ lâu, mà không dám đụng đến chỉ vì nó có thể khiến bạn phát phì. Bạn đừng lo, một miếng pizza hay một mẩu hamburger thơm phức mà cả năm bạn chỉ ăn một lần thì cũng khó có thể làm bạn béo lên ngay được… Bạn cũng có thể thử vớ lấy bất kỳ một cuốn sách nào trên kệ tủ, hoặc mượn được của ai đó, hoặc một tản văn trên tờ tạp chí (giấy hay mạng). Bạn đừng lo nếu không đọc hết quyển sách, bài văn, đoạn thơ đã chọn, miễn chúng khiến bạn có đôi lúc dừng lại và mỉm cười… Sau khi làm sạch cơ thể và tâm hồn thì bạn phải khiến chúng cảm thấy đầy đủ, sung sướng chứ. Có thế chính bạn mới cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Chúc bạn có một ngày vui… cùng nhiều ngày vui tiếp đó…

Hehe mình đã thử tắm táp, ăn uống và đọc sách, thấy rất hiệu quả! Còn thể dục thể thao, xách xe đi bụi thì chưa, nhưng sớm muộn gì cũng phải thử!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s